Hướng dẫn sử dụng Word 2007: Sao chép, di chuyển, tìm kiếm, tìm kiếm và thay thế văn bảnHướng dẫn sử dụng Word 2007: Sao chép văn bản là thao tác thực hiện việc lấy một đoạn văn bản đã có sang một vị trí khác mà không làm mất đi đoạn văn bản cũ. Với video hướng dẫn này các bạn sẽ biết cách thao tác sao chép văn bản. Cụ thể sẽ thao tác từng cách một để thực hiện.
Di chuyển văn bản cũng tương tự sao chép, chỉ khác chi tiết Copy và Cut. Tuy nhiên đoạn văn bản cũ sẽ bị mất đi.
Với tìm kiếm và thay thế văn bản. Ta có thể tìm kiếm trong đoạn văn bản một từ hay cụm từ nào đó. Xem nó ở vị trí nào trong văn bản một cách nhanh chóng.

Cảm ơn quý vị và các bạn đã theo dõi video về thao tác hướng dẫn sử dụng Word 2007: Sao chép văn bản, di chuyển văn bản, tìm kiếm văn bản, tìm kiếm và thay thế văn bản.

Hãy nhấn đăng ký (Subscribe), Like, và chia sẻ để ủng hộ tác giả Video và xem những Video mới nhất hàng ngày.
☞ “SUBCRIBE” – “LIKE” – “SHARE” -“COMMENT”.
Một like và đăng ký của bạn là động lực của chúng tôi.

Đăng ký kênh Click vào link này ➜:
Địa chỉ Kênh ★ :

Hướng dẫn sử dụng Word 2007

tin hoc van phong, thu thuat tin hoc, microsoft windows, office word, excel, mranduy, cach sao chep van ban, sao chep, copy, paste, cut, di chuyen van ban, how to copy, how to cut, cach di chuyen van ban, sao chep nhanh, di chuyen nhanh, tim kiem van ban, tim kiem va thay the, tìm kiếm, thay thế, sao, chep, di, chuyen

Xem Thêm Bài Viết PC Khác: https://apk4free.info/pc

Nguồn: https://apk4free.info/

7 thoughts on “Hướng dẫn sử dụng Word 2007: Sao chép, di chuyển, tìm kiếm, tìm kiếm và thay thế văn bản

Post Comment